Top 5 ICO có lợi nhuận khủng nhất

Thị trường ICO đã trải qua một sự bùng nổ lớn trong năm 2017. Những dự án Blockchain đã huy động trên 1 tỷ dollar từ đầu năm bằng cách phát hành Tokens cho các nhà đầu tư muốn sở hữu những ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ của họ.

Có rất nhiều những Tokens mới phát hành bắt đầu tăng giá khi chúng được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Trong khi không phải tất cả các Tokens ICO đều phát triển tốt, thì có 5 loại tiền kỹ thuật số được phát hành thông qua ICO đã thành công vượt trội trong thị trường kỹ thuật số. Theo ICOStarts thì 5 cái tên này là:

 1. NXT
 2. IOTA
 3. Ethereum
 4. NEO (trước đây là AntShares)
 5. Stratis

Trong bài này bạn sẽ tìm hiểu thêm về 5 Tokens ICO này. Xem xét hiệu quả của những ICO này có thể giúp bạn quyết định việc đầu tư vào các ICO là một chiến lược tốt hay không.

1. NXT (lợi nhuận ròng 1.477.000%)

Dự án NXT là một trong những dự án Blockchain lâu đời nhất trong thị trường hiện nay. NXT được phát hành vào tháng 11/2013 bởi một nhà phát triển ẩn danh được gọi là BCNext, tại thời điểm khi mà không gian Blockchain vẫn còn rất sơ khai và ít được cộng đồng biết tới.

Dự án NXT tổ chức ICO đầu tiên trên diễn đàn Bitcointalk vào tháng 9/2013, đã huy động được khoảng $16.800 để phát triển nền tảng Blockchain mã nguồn mở sử dụng cơ chế POS cho đồng tiền kỹ thuật số được gọi là NXT.

NXT được xây dựng như một nền tảng cho các ứng dụng Blockchain và dịch vụ tài chính. Nó có hệ thống giao dịch tài sản, một hệ thống tin nhắn, và một thị trường cho phép bất cứ ai như các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn, và các ngân hàng để phát triển những ứng dụng Blockchain của riêng họ.

Tại thời điểm viết bài, giá trị của NXT ở mức $0,249 mỗi đồng. Trong suốt quá trình ICO vào tháng 9/2013, một NXT được bán với giá $0,0000168. Điều đó có nghĩa là NXT đã tạo ra lợi nhuận hơn 1.477.000% cho các nhà đầu tư ban đầu của mình, làm cho nó trở thành đồng ICO có lợi nhuận khủng nhất từ trước tới giờ theo giá thị trường hiện nay.

 • Tại sao NXT thành công?

NXT là một trong những nền tảng Blockchain về dịch vụ đầu tiên, đã thành công trong việc xây dựng cộng đồng những nhà phát triển mạnh, đã đứng vững theo thời gian vì nó là một dự án Blockchain hiệu quả nhất hiện nay. Với sự phát triển ngày càng tăng của các ứng dụng Blockchain, thì NXT đang có vị trí tốt để phân phối, điều đó được phản ánh qua giá của đồng tiền kỹ thuật số NXT.

 • Bài học kinh nghiệm:

+ Các dự án Blockchain giai đoạn đầu thành công, có tiềm năng lợi nhuận cao.

+ Những nền tảng Blockchain về dịch vụ có tiềm năng để trở thành những dự án dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain trên toàn cầu. Do đó, các Tokens của họ có lợi nhuận rất cao.

+ Có cộng đồng nhà phát triển chuyên nghiệp là dấu hiệu tốt, tiềm năng cho lợi nhuận cao.

2. IOTA (lợi nhuận ròng 332.500%)

Các dự án IOTA đang phát triển một lớp xử lý các giao dịch IoT bằng cách kết hợp các yếu tố của công nghệ Blockchain với Internet of Things. IOTA là một loại tiền kỹ thuật số không sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện các giao dịch. Thay vào đó, IOTA sử dụng cái được gọi là Tangle, Tangle giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng và phí giao dịch mà các đồng tiền kỹ thuật số đang phải đối mặt  như Bitcoin bằng việc yêu cầu người chuyển tiền thực hiện xác nhận vào cùng thời điểm họ chuyển tiền. Việc này sẽ phân tán toàn sổ cái được sử dụng để lưu lại các giao dịch của IOTA và tạo ra một hệ thống giao dịch có phí bằng 0, vì không cần phải trả phí cho những người tham gia trong mạng lưới để xác minh các giao dịch.

IOTA tổ chức ICO vào tháng 11 và tháng 12 năm 2015 và đã huy động được hơn $400.000. Trong suốt quá trình Crowdsale, các Tokens IOTA đã được bán với giá thấp hơn $0,001 và 1 tỷ Tokens IOTA đã được bán trong đợt ICO.

Các Tokens IOTA (MIOTA) bắt đầu giao dịch công khai trên các sàn giao dịch sau hơn 1 năm rưỡi vào ngày 13/6/2017, với mức giá $0,63. Tại thời điểm viết bài này, giá của một Tokens IOTA ở mức $1,43 đánh dấu cột mốc 330.000% lợi nhuận đầu tư kể từ khi ICO vào năm 2015.

 • Tại sao IOTA thành công?

IOTA đang phát triển các thuật toán mật mã của riêng mình và đang sử dụng các thuật toán mật mã ở cấp độ cao hơn bằng cách cho phép các giao dịch tiền kỹ thuật số có phí bằng 0 mà không cần phải có một Blockchain thực sự. Điều này làm giảm bớt các vấn đề quy mô mà các loại tiền kỹ thuật số dựa trên Blockchain đang đối mặt và do đó cho phép sử dụng đồng tiền kỹ thuật số của họ trên quy mô lớn hơn. Do đó IOTA có thể được sử dụng cho các mạng IoT, đó là mục tiêu của dự án.

 • Bài học kinh nghiệm:

+ Các dự án có tính sáng tạo mới rất có tiềm năng lợi nhuận cao.

+ Các dự án cung cấp một dịch vụ quan trọng cho một thị trường mới đang phát triển (chẳng hạn như dịch vụ tài chính cho các mạng IoT) có thể tạo ra lợi nhuận cao.

3. Ethereum (lợi nhuận ròng 152.500 %)

Ethereum là một nền tảng sổ cái phân tán công khai cho phép tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân tán (DApps). Dự án này được giới thiệu vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin và từ đó trở thành một dự án Blockchain lớn nhất trên thị trường.

Nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ rất nhiều ngành công nghiệp vì nó có thể được sử dụng để số hóa và sắp xếp các quy trình kinh doanh không hiệu quả trong tương lai. Đây là lý do vì sao đồng tiền kỹ thuật số của Ethereum đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá kể từ khi ra mắt.

Dự án Ethereum mở bán ICO vào đầu mùa hè năm 2014, đã bán 11,9 triệu Tokens Ethereum để huy động $16 triệu. Giá bán của Ethereum vào thời điểm Crowdsale đã lên đến $0,311.

Các tokens của Ethereum mang mã ETH và đã trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 2 về vốn hóa thị trường. Giá cao nhất của Ethereum $519,85, đạt được vào ngày 29/11/2017. Vào thời điểm viết bài, Ethereum giao dịch ở mức giá $472,50, tăng hơn 152.000 % so với thời điểm ICO.

 • Tại sao Ethereum thành công?

Ethereum được xây dựng để cho phép phát triển các ứng dụng phân tán và hợp đồng thông minh, cả  hai đều có tiềm năng trở thành công nghệ cách mạng trong tương lai về cả riêng tư và công khai. Do mạng lưới Ethereum có tiềm năng lớn để ứng dụng rộng rãi, nên đồng tiền kỹ thuật số của Ethereum đã đạt được nhiều giá trị cao kể từ khi được ra mắt.

 • Bài học kinh nghiệm:

+ Các dự án có tính sáng tạo mới rất có tiềm năng lợi nhuận cao.

+ Có cộng đồng nhà phát triển chuyên nghiệp là dấu hiệu tốt, tiềm năng cho lợi nhuận cao.

4. NEO (được biết đến với tên gọi trước đây là AntShares) (lợi nhuận ròng 114.000% ROI)

NEO, đồng coin gần đây được đổi thương hiệu từ AntShares, là 1 dự án blockchain từ Trung Quốc thực hiện việc phát triển blockchain cho việc sở hữu tài sản trên nền tảng kỹ thuật số. Mục tiêu của NEO là tạo nên 1 blockchain đại diện cho quyền sở hữu hợp pháp được chấp thuận bởi cộng đồng rộng lớn. Dự án dự tính sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng bitcoin cho việc hợp nhất hợp đồng thông minh và tài sản số nhằm tạo ra 1 nền tảng tài sản thông minh.

NEO tổ chức việc huy động vốn lần đầu vào tháng 10 năm 2015, trong đó nó đã bán được 17,5 triệu viên và đã tăng được khoảng 550,000 đô la vào thời điểm mà ICO là một hiện tượng mới trong thị trường tài sản số. Mã NEO, mang mã hiệu NEO, được tung ra với giá $0.032 vào cuối năm 2015 khi nó vẫn đang giao dịch dưới mã ANS.

Một năm sau đó, vào tháng 9 năm 2016, NEO đã tổ chức gọi vốn lần hai để tiếp tục tài trợ cho việc phát triển nền tảng của nó. Trong đợt chào bán thứ hai, NEO đã bán được 22,5 triệu viên và đã thu được 4,5 triệu đô la.

Tại thời điểm viết bài này, mã NEO đã được giao dịch ở mức $36,20. Điều này đánh dấu sự tăng trưởng ấn tượng 114,000% kể từ lần đầu tiên tấn công vào năm 2015. Giá cao nhất mọi thời đại của NEO là $48,01vào ngày 14 tháng 8 năm 2017.

 • Tại sao NEO thành công

NEO là dự án blockchain công khai đầu tiên của Trung Quốc. Do đó, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vì Trung Quốc là một thị trường có tiềm năng lớn trong việc ứng dụng blockchain nhưng đồng thời cũng là một thị trường khó xâm nhập cho các doanh nghiệp nước ngoài. Do đó, NEO được xem như là một dự án blockchain đầy hứa hẹn có thể tận dụng lợi thế đầu tiên của nó ở địa phương. Đây là điều tạo nên giá cho đồng NEO.

 • Bài học kinh nghiệm:

+ Xử lý các trường hợp cụ thể trong thế giới thực kết hợp với công nghệ tiên tiến có thể là một công thức thành công.

+ Là người đầu tiên trong một thị trường đầy hứa hẹn báo hiệu tốt cho giá của một mã thông báo ICO.

5. Stratis (lợi nhuận ròng 81.000% ROI)

Stratis là một dự án cung cấp nền tảng blockchain như 1 dịch vụ hằm vào các định chế tài chính muốn tạo ra các giải pháp công nghiệp sử dụng công nghệ blockchain. Công ty có trụ sở tại Anh đã xây dựng một nền tảng phát triển gọi là nStratis cho phép các doanh nghiệp phát triển các ứng dụng blockchain tùy chỉnh và xây dựng các blockchain của riêng họ, sử dụng blockchain của Stratis như một mạng lưới cơ bản.

Khi các công cụ phát triển chủ yếu tập trung vào các sản phẩm của Microsoft, Microsoft đã bổ sung dịch vụ Clouds-as-Service (BaaS) của Stratis vào dịch vụ đám mây Azure nhắm tới các công ty muốn xây dựng các giải pháp blockchain tại nhà.

Khi Stratis tổ chức đợt huy động vốn ban đầu vào tháng 6 năm 2016, công ty này đã huy động được khoảng $600,000, đây là một thành công lớn của dự án.

Đồng xu Stratis mang cùng tên và đi kèm với mã hiệu (STRAT). Nó được phát hành với mức giá $ 0.007 cho mỗi mã thông báo.

Giá cao nhất mọi thời đại của đồng tiền này là $ 11.47 vào ngày 5 tháng 6 năm 2017. Tại thời điểm viết bài này, Stratis đang giao dịch ở mức $5,90. Điều đó đánh dấu một sự trở lại 81,000% cho đầu tư cho chủ sở hữu thẻ tín dụng trong vòng một năm.

 • Tại sao STRAT thành công

Nhóm nghiên cứu đằng sau Stratis đã phát triển một trong những nền tảng blockchain như 1 dịch vụ hàng đầu thế giới, có tiềm năng được công nhận bởi nhiều công ty và các tổ chức khu vực công. Giá của mã số kỹ thuật số của nó phản ánh tiềm năng này.

 • Bài học kinh nghiệm:

Các nền tảng Blockchain như 1 dịch vụ có tiềm năng trở thành người chơi chính trong việc chấp nhận blockchain trên toàn cầu. Do đó, các đồng tiền của nó có tiềm năng lãi rất cao.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác giá trị với các đối thủ blockchain chính (như Microsoft) thường cho thấy một mã thông báo kỹ thuật số của dự án.

ICO có nhiều rủi ro

Mua các loại tiền tệ kỹ thuật số mới ở giai đoạn phát tiền xu ban đầu là một khoản đầu tư rất rủi ro, có nhiều rủi ro hơn mua bitcoin hoặc đầu tư vào altcoins được thành lập như Litecoin (LTC), Ripple (XRP) hoặc DASH. Mặc dù các mã ICO nói trên đã hoạt động tốt hơn so với các đồng nghiệp của họ, nhưng phần lớn là ngoại lệ đối với quy tắc. Nhiều mã thông báo ICO đã được khởi chạy trong sáu tháng qua đã không nhận thấy lợi nhuận bất kỳ ở đâu gần với Stratis, Ether, vv

Một số mã ICO mới được tung ra đang được giao dịch dưới mức giá phát hành của họ, trong khi một số khác lại không có giá trị trong những tháng sau khi ra mắt. Do đó, khi đầu tư vào việc mua ICO, điều quan trọng là phải tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo bạn đang chọn người chiến thắng. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy các dự án mà bạn cho rằng sẽ trở thành người chiến thắng, bạn chỉ nên đầu tư một khoản nhỏ vào loại tài sản thích hợp này như là một nhà phân phối danh mục đầu tư vì ICOs vẫn là những khoản đầu tư rất rủi ro. Chỉ đầu tư những gì bạn có thể để thua.

Nếu bạn muốn tiếp xúc với tiền tệ kỹ thuật số cho danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể tốt hơn giữ bitcoin và altcoins được thành lập khác hơn là bỏ tiền vào thẻ mới phát hành có thể hoặc không thể thực hiện.

 Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hổ trợ có thể tham gia vào group Sieucoin của chúng tôi:

+ Group Telegram Siêu Coin: https://goo.gl/ncEe9N

+ Link fanpage Siêu Coin: https://goo.gl/ttYaxo

Bạn muốn được hướng dẫn trực tiếp 1-1 , cũng như cập nhật thông tin từng ngày về dự án hấp dẫn này ? Hãy tham gia cùng  *** SIEUCOIN  *** để được hỗ trợ nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply