Tổng hợp site xem thông tin và đánh giá ICO

Trend ICO sẽ vẫn luôn là đề tài hot trong năm 2018, đối với những người cũ lẫn mới, chúng ta đều luôn muốn tìm hiểu sự đánh giá của cộng đồng đối với một ICO sắp kêu gọi vốn có cộng đồng thế nào, dân nước nào chơi nhiều nhất, có scam hay không ?…

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu , cập nhật thông tin của các ICO đã và đang chuẩn bị phát hành , Siêu Coin tổng hợp danh sách các website liệt kê các ICO được chúng mình cho là phù hợp để giúp bạn đọc có đủ các thông tin hơn về các ICO ( Đánh giá , chỉ số , thông tin ) sắp ra mắt . Còn sau đây là danh sách các site đáng tin cậy .

1 . ICORating

Trang này tổng hợp khá đầy đủ về danh sách các ICO . Thông tin , chứng từ và Website của các ICO . Bên cạnh đó nó còn đánh giá tổng quan về ICO và cập nhật các thông tin về ICO Scam , sắp ra mắt và đã ra mắt . Nói chung là gần như đầy đủ về các ICO .

2 . CoinSchedule và IcoCountDown

Hai trang này thì không có gì đặc biệt , chỉ là đếm thời gian ra mắt của các ICO và xem các ICO đã huy động được bao nhiêu phần trăm vốn mà thôi .

3 . IcoTracker

Trang này thì liệt kê các thông tin về ICO , về tiền , số lượng phát hành , huy động bao nhiêu , và các thông tin giấy tờ ( Whitepaper , Escrow ) về ICO

4 . ICO-List

Trang này list lại danh sách các ICO sắp ra mắt , đã ra mắt , và hết thời gian huy động vốn . Trang này căn bản chỉ list ra thông tin cơ bản của ICO , ICO cần huy động bao nhiêu vốn , và loại tiền ảo nào được chấp nhận .

5 . Cyber Fund

Trang này thì liệt kê các ICO và link website của các ICO thôi kèm Whitepaper nếu có , cũng không đầy đủ cho lắm .

6 . ICO Review

Trang này liệt kê điểm , scam ( lừa đảo ) .

Và là một newbie nếu bạn muốn tìm hiểu ICO là gì , các bạn click vào đây . Còn để đầu tư ICO thì không có bài nào chung để giải quyết vấn đề này , vì mỗi ICO có 1 cách làm khác nhau nên Siêu Coin không thể viết chung chung được .

Bạn muốn được hướng dẫn trực tiếp 1-1 , cũng như cập nhật thông tin từng ngày về các dự án hấp dẫn & cách để bảo mật tài sản của chính bạn ? Hãy tham gia Telegram cùng  *** SIEUCOIN  *** để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia bảo mật tài sản online nhé !

Hãy tham gia Facebook cùng  *** SIEUCOIN  *** để được cập nhật thông tin về bảo mật coin cùng tài sản online của chính bạn & các dự án đỉnh cao nhé !

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply