Sàn Coinexchange không vào được 1 ngày. Nguyên nhân là gì?

Coinexchange là một sàn giao dịch cryptocurrency có một số altcoin mà nhiều bạn giao dịch. Trong vòng gần 1 ngày vừa qua, trang web của sàn coinexchange (www.coinexchange.io) không thể vào được, làm cộng đồng giao dịch khá lo lắng.

Theo twitter chính thức của Coinexchange, sự cố này do có nhiều thư điện tử rác (spam mail) đã được gửi đi từ địa chỉ của Coinexchange, khiến SPAMHAUS đặt địa chỉ của Coinexchange vào danh sách đen và bị khóa DNS. Coinexchange khẳng định họ không gửi hoặc cấp quyền gửi các thư điện tử rác này

Trong thông báo mới nhất, Coinexchange trấn an nhà đầu tư rằng họ không bị hack và tất cả số coin trên sàn đều an toàn. Coinexchange cảnh báo không bấm vào các đường link hoặc địa chỉ IP từ bất cứ nguồn nào khác.

Các crypto Trader bình tĩnh đợi thông báo mới nhất từ Coinexchange nhé

Các bạn có thể chủ động đọc twitter của họ để lấy thông báo mới cũng được : https://twitter.com/coinexchangeio

Bạn muốn được hướng dẫn trực tiếp 1-1 , cũng như cập nhật thông tin từng ngày về các dự án hấp dẫn & cách để bảo mật tài sản của chính bạn ? Hãy tham gia Telegram cùng  *** SIEUCOIN  *** để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia bảo mật tài sản online nhé !

Hãy tham gia Facebook cùng  *** SIEUCOIN  *** để được cập nhật thông tin về bảo mật coin cùng tài sản online của chính bạn & các dự án đỉnh cao nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply