[Cực nóng] Bitconnect chính thức từ bỏ mô hình Lending và sàn. Anh cả Coin MLM toàn cầu sụp đổ

Theo thông báo mới nhất trên trang Bitcoinnect.co từ chính đội ngũ Bitconnect (xem tại đây), anh cả của mô hình Coin MLM chính thức đóng cửa hệ thống lending NGAY TỨC THÌ. Mình dịch lại nguyên văn thông báo bên dưới

———-

NHỮNG THAY ĐỔI ĐANG ĐẾN VỚI HỆ THỐNG BITCONNECT
DỪNG HỆ THỐNG LENDING VÀ MUA BÁN

Cái này để thông báo với các thành viên cộng đồng rằng chúng tôi đang đóng hệ thống lending và mua bán nội bộ. Chúng tôi đóng hệ thống lending ngay tứ thì và giải phóng toàn bộ các khoản vay chưa thanh toán. Sau khi giải phóng toàn bộ khoản vay đang hoạt động trong ví lending, chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ số dư cho vay của bạn sang ví bitcoinnect của bạn ở mức giá 363.62. Mức này được tính toán dựa trên mức giá đóng cửa trung bình 15 ngày qua trên coinmarkepcap.com. Bạn có thể tự do rút số BCC hiện tại trong các ví QT được dùng để staking (giữ coin trong ví để được chia thêm coin) ra. Chúng tôi sẽ đóng cửa hệ thống mua bán BCC trong 5 ngày nữa. Ngắn gọn, chúng tôi đóng cửa dịch vụ lending và sàn giao dịch trong khi trang bitconnect.co sẽ hoạt động cho dịch vụ ví, tin tức và đào tạo.

Nguyên nhân cho việc ngưng lending và sàn có nhiều như

  • Thông tin báo chí xấu khiến cộng đồng thành viên không thoải mái và tạo sự thiếu tin tưởng trên nền tảng
  • Chúng tôi đã nhận 2 lệnh phong tỏa từ Texas và North Carolina. Những hành động này đã trở thành vật cản cho hoạt động hợp pháp tiếp theo của nền tảng.
  • Những lực bên ngoài đã tấn công từ chối dịch vụ DDoS trên nền tảng vài lần và chắc chắn còn nữa. Sự gián đoạn dịch vụ khiến nền tảng bất ổn và tạo nhiều hoảng loạn trong cộng đồng.

Đóng cửa nền tảng lending và giao dịch không có nghĩa chúng tôi ngưng hỗ trợ đồng Bitconnect. Đóng cửa nền tảng lending sẽ cho phép Bitconnect đưuọc niêm yết ở các sàn bên ngoài, cho nhiều lựa chọn giao dịch.

Chúng tôi sẽ vẫn làm việc để giúp Bitconnect coin xuất hiện trên các trang thương mại, cung cấp API đăng nhập để đồng ý Bitconnect Coin trên nền tảng của họ.

Bitconnect X ICO vẫn có chức năng và chúng tôi đang xây dựng một nền tảng giao dịch trên trang Bitconnect X. Với hoạt động Bitconnect X như một nền tảng giao dịch, Bitconnect Coin (BCC) sẽ được niêm yết ở đó.

Đây không phải là kết thúc cho cộng đồng này, nhưng chúng tôi đang đóng cửa một số dịch vụ trên nền tảng web và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ về cryptocurrency trong tương lai

Trân trọng nhất

Đội Bitconnect

———-​

Giá Bitconnect tại thời điểm hiện tại là 20 đô la, giảm mạnh từ mức đỉnh 331 đô la hôm qua, tức đã mất giá 94%.

Bạn muốn được hướng dẫn trực tiếp 1-1 , cũng như cập nhật thông tin từng ngày về các dự án hấp dẫn & cách để bảo mật tài sản của chính bạn ? Hãy tham gia Telegram cùng  *** SIEUCOIN  *** để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia bảo mật tài sản online nhé !

Hãy tham gia Facebook cùng  *** SIEUCOIN  *** để được cập nhật thông tin về bảo mật coin cùng tài sản online của chính bạn & các dự án đỉnh cao nhé !

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply