27 nguồn tìm kiếm thông tin mà nhà đầu tư tiền điện tử phải biết

Thị trường tiền điện tử có mức biến động nhanh và phụ thuộc nhiều vào các yếu tố thông tin liên quan đến phát triển sản phẩm, pháp lý. Để thành công trên thị trường kiến thức là một điều bắt buộc. Sau khi tham gia thị trường, mình đã tổng hợp và đưa ra những nguồn tìm kiếm thông tin đáng tin cậy và hiệu quả cho nhà đầu tư. Sau đây mình sẽ chia thành các nhóm nhỏ, để bạn đọc dễ theo dõi.

CÁC TRANG TIN TỨC

 1. CryptoHackers  -  Trang tin tức cập nhật những phỏng vấn với những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều mình thích nhất đối với trang này là những chia sẻ trực tiếp từ chính những nhà sáng lập dự án.
 2. Cointelegraph – Trang cập nhật tin tức hàng đầu về tiền điện gồm thông tin mới nhất, bình luận, ý kiến từ các chuyên gia.
 3. Coindesk– Trang web nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tin tức với số lượng truy cập trên 17 triệu 99 Bitcoins một tháng.
 4. CCN – Đây là trang web có thông tin rất cập nhật phân tích chuyên sâu, giao diện dễ sử dụng. Bản thân mình hay theo dõi trang này.
 5. Hacked – Trang thông tin phân tích sâu về tiền điện tử. Bạn có thể tìm thấy đánh giá chuyên sâu về ICO và tư vấn các đồng tiền tại trang này. Tuy nhiên trang tin tức này là trang phải trả phí.
 6. Bitcoin 99– Đây là trang kiến thức liên quan đến công nghệ blockchain cho người mới bắt đầu.
 7. Bitcoin Magazine – Một trong những trang tin tức lâu đời nhất trên thị trường liên quan đến Bitcoin, phần lớn là đưa các tin tức cập nhất, đôi khi mình cũng tìm thấy một vài bài phân tích sâu ở trang này.

CÁC NHÓM TELEGRAM

 1. Whale Team- Đây là một trong những nhóm đầu tư tiền điện tử lớn nhất trên telegram với hơn 30,000 thành viên, tập trung hoàn toàn vào Bitcoin, bạn nhớ đặt avatar không sẽ bị kick out khỏi nhóm.
 2. Coin farm – Nhóm tập trung vào altcoin, hiện tại có khoảng 25,000 thành viên.

BlOG CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

 1. Vitalik Buterin  –  Vitalik Buterin nhà sáng lập của Ethereum, những bài viết tại blog của anh đề cập nhiều vấn đề chuyên sâu trong lĩnh vực tiền điện tử
 2. Bitcoin Tech Talk  –  Thông tin liên quan đến quá trình phát triển mới nhất của Bitcoin
 3. Tuur Demeester  –  Nhà đầu tư, nhà kinh tế học đang làm việc tại trung tâm nghiên cứu Adamant Research.
 4. Vinny Lingham  –  CEO của Civic.com, trang thông tin của ông có cái nhìn khá đa chiều về nhiều mặt của thị trường.

CÁC TRANG TỔNG HỢP VÀ THEO DÕI THỊ TRƯỜNG

 1. CoinBuzz  – CoinBuzz tổng hợp thông tin mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau như (Twitter, Reddit, Google Trends etc) và thể hiện theo kiểu trello
 2. CryptoPanic – CryptoPanic là trang tập hợp tin tức cho phép nhà đầu tư theo dõi tâm lý thị trường, xu hướng tìm kiếm
 3. Coinmarketcal – Trang tin cung cấp danh sách sự kiện mới nhất liên quan đến từng đồng tiền điện tử.
 4. Altcoins racing – Đây là trang web cho phép nhà đầu tư theo dõi những đồng tiền tăng mạnh nhất, giảm mạnh nhất.
 5. Coinmarketcap – Một trong những trang uy tín và lậu đời nhất cho phép nhà đầu cư theo dõi tất cả các đồng tiền từ giá đến các trang mạng xã hội.
 6. Cryptowatch– Trang web so sánh giá cùng loại tiền giữa các sàn giao dịch khác nhau phù hợp cho nhà đầu tư muốn kiếm chênh lệch giá.
 7. Cryptocompare – Một nền tảng mang tính tương tác cao, cho phép người dùng tìm kiếm theo dõi các xu hướng mới nhất, quản lý danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả.
 8. Stackexchange – Trang tổng hợp các hỏi đáp liên quan đến Bitcoin

CÁC TRANG THEO DÕI ICO

 1. ICOtracker -  trang cập nhật thông tin mới nhất về ICO, mọi người đều có thể yêu cầu đăng ICO, tuy nhiên có quá nhiều ICO và khó theo dõi.
 2. The ICO digest  – Cập nhật hàng tuần về các ICO, trang thông tin khá uy tín
 3. TokenData — Thống kê về các ICO gồm ROI, tổng vốn nhận được, giá hiện tại
 4. CoinSchedule — Thông tin mới nhất về lịch ICOs.
 5. Picoloresearch — Nghiên cứu sâu về ICO và start-up, thường xuyên có các khuyến cáo mua hay không mua ICO.

CÁC FORUM THEO DÕI

 1. Bitcoin Talk  –  Một trong những diễn đàn lâu đời nhất trong cộng đồng được khởi xướng bởi Satoshi Nakamoto vào năm 2009.
 2. com Forum  – Cộng đồng của trang Bitcoin.com gôàm có hơn 30,000+ thành viên
 3. BitcoinGarden  – Đây là diễn đàn khá trẻ bắt đầu từ đầu năm

Do nhiều hạn chế nên bài viết không thể hướng dẫn chi tiết độc giả cách dùng và khai thác thông tin của tất cả các trang thông tin trên. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm các trang cũng như cách sử dụng vào các bài viết sau.

Bạn muốn được hướng dẫn trực tiếp 1-1 , cũng như cập nhật thông tin từng ngày về các dự án hấp dẫn & cách để bảo mật tài sản của chính bạn ? Hãy tham gia Telegram cùng  *** SIEUCOIN  *** để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia bảo mật tài sản online nhé !

Hãy tham gia Facebook cùng  *** SIEUCOIN  *** để được cập nhật thông tin về bảo mật coin cùng tài sản online của chính bạn & các dự án đỉnh cao nhé !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply